ท้ายรถดอทคอม   ลงประกาศฟรี
 
คอมพิวเตอร์ มือถือ บ้านและที่ดิน เครื่องใช้ไฟฟ้า รถยนต์ กล้อง
คอมพิวเตอร์ มือถือ บ้านและที่ดิน เครื่องใช้ไฟฟ้า รถยนต์ กล้อง
  ท้ายรถ วันนี้มีประกาศมาใหม่ 1,200 ประกาศ และมีประกาศรวมทัื้งหมด 123,309 ประกาศ
กล้อง อุปกรณ์ถ่ายภาพ
กีฬา เครื่องออกกำลังกาย
เกมส์ ของเล่น
ของเก่า ของสะสม
คอมพิวเตอร์
เครื่องใช้ไฟฟ้า
เครื่องดนตรี
เครื่องสำอาง น้ำหอม
ท่องเที่ยว ตั๋ว บัตร
ธุรกิจอุตสาหกรรม
นาฬิกา จิวเวลรี่ เครื่องประดับ
บ้านและที่ดิน
เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน
มือถือ อุปกรณ์สื่อสาร
แม่และเด็ก
รถยนต์ ยานพาหนะ
สัตว์เลี้ยง ต้นไม้
เสื้อผ้า แฟชั่น
หนัง เพลง บันเทิง
อาหาร สุขภาพ
อื่นๆ จิปาถะ
อุปกรณ์สำนักงาน
หมวดสินค้า : ท่องเที่ยว ตั๋ว บัตร


ประกาศเลขที่ : 105132
Bookmark and Share
เพียง 5,500 บาทจากราคา 20,000 บาทสัมผัสความอัศจรรย์แห่งสวรรค์กลางอ่าวไทย @ Punnpreeda Hip Resort Koh Samui + อาหารเช้า 4 ท่าน

ราคา 5500 บาท

 
ประกาศวันที่ 01-05-2011 11:19 ผู้เข้าชม : 192
เพียง 5,500 บาทจากราคา 20,000 บาทสัมผัสความอัศจรรย์แห่งสวรรค์กลางอ่าวไทย @ Punnpreeda Hip Resort Koh Samui + อาหารเช้า 4 ท่าน


ยินดีต้อนรับคุณสู่ความงดงามและความสุขในการพักผ่อนอย่างแท้จริง บนพื้นหาดทรายขาวละเอียดผสมผสานกลมกลืนไปกับน้ำทะเลบนเกาะสมุย สถานที่ที่ได้ชื่อว่า ?สวรรค์กลางอ่าวไทย? ดินแดนที่ล้อมรอบด้วยหาดทรายขาวสวยขนานไปกับท้องทะเลและทิวมะพร้าวริมชายหาดเกือบรอบเกาะที่พัดลิ่วไปตามลม นับว่าเป็นเสน่ห์เฉพาะตัวที่สร้างความหลงใหล ให้คุณได้ชมทิวทัศน์ของบรรดาเกาะต่างๆรายรอบเกาะสมุย ซึ่งจะทำให้คุณได้เต็มอิ่มกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง โดดเด่นด้วยบรรยากาศที่หลากหลายบนเกาะสมุย ไม่ว่าจะเป็นหาดเฉวง ที่เต็มไปด้วยทรายขาวละเอียด น้ำทะเลสวยใส เหมาะแก่การเล่นน้ำ และเต็มไปด้วยสถานบันเทิงมากมาย หรือจะเป็นหาดละไมที่โดดเด่นด้วยความสวยงามของอ่าวที่โค้งไปตามส่วนเว้าโค้งของเกาะ เหมาะที่จะชมวิวทิวทัศน์อย่างเต็มตา และหาดตลิ่งงามที่มักจะได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวขึ้นมายังจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามที่สุดบนเกาะสมุย ยิ่งไปกว่านั้นบนเกาะสมุยไม่ได้เป็นเพียงแค่สถานที่ที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ แต่มันยังผสมผสานสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหารที่ตกแต่งในสไตล์ที่โดดเด่น รีสอร์ทหรูหรา สถานบันเทิงสุดฮิป รวมถึงความสะดวกสบายในการเดินทางอย่างสนามบิน และเรือเฟอร์รี่ที่พร้อมให้คุณข้ามฝั่งไปยังเกาะอื่นๆได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย


ในฝันของใครหลายๆคน อยากจะมาสัมผัสประสบการณ์แห่งความสวยงามด้วยตัวเอง ที่รายรอบเกาะเต็มไปด้วยวิวทิวทัศน์ล้อมรอบด้วยป่าเขาและต้นไม้ หาดทรายก็ล้วนสวยงามสะดุดตาในยามที่ผสานกับน้ำทะเลกระทบกับแสงแดดที่ส่องสว่าง เต็มเปี่ยมไปด้วยอากาศบริสุทธิ์ที่พร้อมให้คุณได้มาสัมผัส พร้อมปลดปล่อยให้คุณได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ไปกับ ณ ?Punnpreeda Hip Resort? รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว ตกแต่งอย่างมีสไตล์ที่โดดเด่นด้วยการออกแบบมาจากความรักและหลงใหลในสถาปัตยกรรมไทย ผสมผสานอย่างลงตัวกับยุคสมัยใหม่ การดีไซน์สไตล์ของรีสอร์ทให้กว้างขวาง พร้อมให้คุณสัมผัสกับการชมวิวทิวทัศน์ของหมู่เกาะต่างๆจากภายในห้องพัก ที่มีมินิบาร์ภายในห้องให้บริการคุณได้สนุกสนานกับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ นอกจากนี้คุณยังสามารถลิ้มรสอาหารสุดพิเศษจากห้องอาหาร "Daaraadat Restaurant" ที่ให้บริการอาหารพร้อมทั้งเมนูแสนพิเศษ ทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ที่จะให้คุณรับประทานอาหารมื้อพิเศษและเติมเต็มช่วงเวลาไปกับการชมวิวทิวทัศน์ เพิ่มความผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นด้วยหาดทรายที่ตั้งอยู่ด้านหน้าของรีสอร์ท พร้อมกับเตียงผ้าใบสไตล์บูติค หรือจะเป็นการพักผ่อนในสระว่ายน้ำที่พร้อมกับการชมทิวทัศน์ท้องทะเล คุณสามารถสัมผัสความสุขแบบนี้ได้ด้วยตัวคุณเองเท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้นให้คุณสะดวกมากขึ้นด้วยการเดินทางที่แสนจะง่ายดาย เพียงแค่การเดินทางที่ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติสมุย และถัดไปอีกไม่ไกลคุณก็สามารถสัมผัสอากาศอันบริสุทธิ์บริเวณหาดเฉวง และสถานที่ความบันเทิงต่างๆอีกมากมาย
มาร่วมสัมผัสความอัศจรรย์แห่งความสุขได้ด้วยตัวคุณเอง ณ ?Punnpreeda Hip Resort?


Highlights
- เกาะสมุย ดินแดนที่เต็มไปด้วยความสวยงามจากธรรมชาติ
- มีสถานที่ท่องเที่ยวและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย
- รีสอร์ทหรูหราระดับ 5 ดาว ตกแต่งในสไตล์สถาปัตยกรรมไทย
- เดินทางไม่ไกลจากสนามบินและท่าเรือ
- มองเห็นทิวทัศน์หมู่เกาะต่างๆ ได้จากภายในรีสอร์ท

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกไปที่ http://www.dealdidi.com/web/deal/view/id/50 เท่านั้น!
เบอร์ติดต่อ 027 142 341 หรือ 086 395 1535
อีเมล support@dealdidi.com
ข้อมูลผู้ประกาศ
ติดต่อ dealdidi
โทรศัพท์ 0863951535
จังหวัด กรุงเทพมหานคร
ส่งข้อความถึงผู้ประกาศ
อีเมล์ของคุณ
ข้อความ
รหัสสำหรับส่งข้อความ
captcha