ท้ายรถดอทคอม   ลงประกาศฟรี
 
คอมพิวเตอร์ มือถือ บ้านและที่ดิน เครื่องใช้ไฟฟ้า รถยนต์ กล้อง
คอมพิวเตอร์ มือถือ บ้านและที่ดิน เครื่องใช้ไฟฟ้า รถยนต์ กล้อง
  ท้ายรถ วันนี้มีประกาศมาใหม่ 1,200 ประกาศ และมีประกาศรวมทัื้งหมด 123,309 ประกาศ
กล้อง อุปกรณ์ถ่ายภาพ
กีฬา เครื่องออกกำลังกาย
เกมส์ ของเล่น
ของเก่า ของสะสม
คอมพิวเตอร์
เครื่องใช้ไฟฟ้า
เครื่องดนตรี
เครื่องสำอาง น้ำหอม
ท่องเที่ยว ตั๋ว บัตร
ธุรกิจอุตสาหกรรม
นาฬิกา จิวเวลรี่ เครื่องประดับ
บ้านและที่ดิน
เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน
มือถือ อุปกรณ์สื่อสาร
แม่และเด็ก
รถยนต์ ยานพาหนะ
สัตว์เลี้ยง ต้นไม้
เสื้อผ้า แฟชั่น
หนัง เพลง บันเทิง
อาหาร สุขภาพ
อื่นๆ จิปาถะ
อุปกรณ์สำนักงาน
เทคนิคลับ ต่อราคาอย่างไรให้ได้ผล เทคนิคลับ ต่อราคาอย่างไรให้ได้ผล
1. เช็คราคาหลายๆ ร้านเพื่อความชัวร์ เมื่อเกิดอาการถูกใจของเข้าชิ้นหนึ่ง อย่าเพิ่งใจร้อนเอ่ยปากต่อราคาทันที เราต้องไปสำรวจร้านอื่นๆในละแวกเดียวกันก่อน เพื่อเปรียบเทียบราคา 2. ตั้งราคาที่พอซื้อได้ไว้ในใจ แล้วค่อยลงมือต่อราคา เม
 
เทคนิคง่ายๆ ให้การขายสินค้าได้ เทคนิคง่ายๆ ให้การขายสินค้าได้
"งาน ขาย" ถือเป็นงานที่ต้องใช้ศิลปะเพื่อการจูงใจลูกค้า ดังนั้น พนักงานขายจำเป็นต้องมีกลยุทธ์การเสนอขาย เพื่อเพิ่มยอดจำหน่ายให้แก่องค์กร และการขยายฐานลูกค้าใหม่ เจาะลึก "ศิลปะการขาย" - ก่อน การขายสินค้าใดๆ ก็ตาม ผู้ขายจะต้องม
 
การเลือกซื้อระบบ กันขโมย การเลือกซื้อระบบ กันขโมย
ส่วนใหญ่เพื่อนๆ คงเลือกซื้อระบบกันขโมยสำหรับบ้านที่ สร้างเสร็จแล้วใช่มั้ยครับ แล้วที่เปิดมาเจอบทความนี้นี่ ก็เพิ่งโดนขโมยขึ้นบ้านหรือไม่ก็เป็นคนรู้จักโดนขโมยขึ้นบ้านใช่มั้ยครับ ไม่ต้องกลัวครับผมไม่ใช่หมอดูก็เดาออก เพราะท
 
วิธีเลือกหอพักให้ปลอดภัยต้องมี cctv วิธีเลือกหอพักให้ปลอดภัยต้องมี cctv
เปิดเทอมใหม่นี้ น้อง ๆ นักศึกษาที่มีความจำเป็นต้องอยู่หอ หรืออพาร์ตเม้นท์ ?เบาสมอง Edutainment Zone? มีวิธีเลือกห้องพักมาฝาก เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน! apartment ตรวจสอบระบบความปลอดภัย เช่น มีพนักงานรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดเรื่อง
 
กลโกงบัตรเครดิต กลโกงบัตรเครดิต
ปัจจุบันพบกลโกงบัตรเครดิตในประเทศไทยหลายวิธี ได้แก่ 1. การใช้อุปกรณ์อ่านข้อมูลจากแถบแม่เหล็ก (เครื่อง Skimmer) คัดลอกข้อมูลส่วนตัวที่บันทึกในแถบแม่เหล็กบนบัตรเครดิต แล้วนำข้อมูลที่ได้ไปทำบัตรปลอม และนำบัตรปลอมนั้นไปซื้อสินค้าหรื
 
กลโกงการปลอมแปลง E-mail และ Website สถาบันการเงินปลอม กลโกงการปลอมแปลง E-mail และ Website สถาบันการเงินปลอม
Phishing คือ การหลอกลวงทางอินเตอร์เน็ตในรูปแบบของการปลอมแปลง e-mail หรือสร้าง Website ปลอม เพื่อหลอกให้ลูกค้าเปิดเผยข้อมูลทางด้านการเงิน หรือข้อมูลส่วนตัวต่างๆ เช่น ข้อมูลหมายเลขบัตรเครดิต Username และ Password เป็นต้น ซึ่งสร้างความเสียหายทางการเงินต
 
บ้านใหม่ หรือ บ้านมือสอง ดีกว่ากัน บ้านใหม่ หรือ บ้านมือสอง ดีกว่ากัน
ในการลงทุนซื้อบ้าน นอกจากจะต้องตัดสินใจเลือกประเภทบ้านที่ใช้ในการลงทุนแล้ว ยังต้องตัดสินใจอีกว่า จะเลือกลงทุนในบ้านใหม่หรือ บ้านมือสอง ดี ซึ่งทางเลือกในแต่ละลักษณะมีจุดเด่นและจุดด้อยในการลงทุนแตกต่างกัน การเลือกให้สอดคล้อ
 
5 อาชีพเสริม ช่วยเพิ่มรายได้ 5 อาชีพเสริม ช่วยเพิ่มรายได้
ถ้ารายได้ในกระเป๋าทำให้คุณรู้สึกหายใจไม่ทั่วท้อง ไหนจะต้องผ่อนบ้าน ผ่อนรถ ไหนจะต้องกินใช้ แถมไม่มีงานอดิเรกอะไรที่พอจะสร้างรายได้ขึ้นมาจุนเจือ อย่าเพิ่ง นั่งท้อแท้ เพราะมีงานฝีมือและอาชีพเสริมหลายอย่าง ที่คุณสามารถพัฒนาจา
 
กู้เงินซื้อบ้านต้องทำอย่างไร กู้เงินซื้อบ้านต้องทำอย่างไร
1.เลือกบ้านถูกใจแล้ว 2.วางเงินมัดจำ งวดเดียวหรือ หลายงวดตามแต่ตกลง เรียกว่าทำสัญญาวางมัด และสัญญาจะซื้อจะขายอยู่ในฉบับเดียวกัน อ่านดูดีๆ จะมีเงื่อนไข ให้เรามีหน้าที่อะไรบ้าง สมมติเป็นบ้านอยู่อาศัย ค่าโอนกรรมสิทธิ์ใครออกเท่าไร
 
วิธีเลือกซื้อรถมือสอง เบื้องต้น วิธีเลือกซื้อรถมือสอง เบื้องต้น
การเลือกซื้อรถมือสอง ควรคิดไตร่ตรองถี่ถ้วนก่อนการตัดสินใจซื้อ เพราะจะทำมั่นใจมากขึ้นว่าซื้อแล้วได้ใช้งานคุ้มค่า 1. ดูตัวถัง body - เปิดฝากระโปรงหน้ามาดูคานหน้า คานรถทุกคันจะมีรู กลมบ้าง เหลี่ยมบางแล้วแต่ ถ้ารูเบี้ยว ไม่คมก็แสดง